Áp Dụng Chiến Thuật Tâm Lý Chiến Khi Chơi Xì Tố

$0.00

Game đánh bài Xì Tố có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người chơi bài. Nhưng chắc hẳn sẽ còn rất nhiều game thủ chưa biết cách áp dụng chiến thuật tâm lý như thế nào. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi những cách để có thể áp dụng thật tốt những chiến thuật tâm lý vào game Xì Tố. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu chúng chưa nào, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay bậy giờ nhé.

- Điều đầu tiên là bạn phải hiểu thật kỹ luật chơi, phải biết quan sát đối thủ, nắm chắc quy luật kiểu chơi của đối thủ: dọa hay bài to sẽ tố, bài nhỏ sẽ úp. Tiếp đó bạn phải có óc suy luận nhìn trên mặt bàn xem đã có những lá bài gì, biểu hiện, ánh mắt của đối thủ từ đó phán đoán ra tỷ lệ các quân bài sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng.

- Thứ hai là bạn phải biết áp dụng chiêu “Tâm Lý Chiến”. Trong game đánh bài Xì Tố thì tâm lý quyết định thắng thua rất nhiều đến ván bài người chơi. Nếu bạn là người yếu tâm lý hay sợ thì tỷ lệ thua của bạn sẽ lên rất cao, và khi chơi Xì Tố yếu tố liều lĩnh cũng góp 1 phần vào cuộc chiến này. Nếu bạn áp dụng được 2 kỹ năng này vào ván bài hợp lý thì khả năng chiến thắng của bạn đã đạt đến mốc hơn 70% rồi.

tai-game-ionline

Tai iOnline Mien Phi - Game Danh bai Dan Gian

- Điều thứ ba cũng không kém phần quan trọng là bạn phải nhớ bài ván trước. Khi gom bài để chia ván tiếp theo, bạn hãy nhớ phải nhớ các quân bài của từng người chơi, vì khi chia ván bài tiếp theo thì bạn sẽ rơi vào tỷ lệ các cây sát nhau của các lá bài đó, từ đấy bạn sẽ suy luận có rút nữa hay không để theo.

- Điều cuối cùng mà bạn phải nhớ khi chơi game là bạn phải Tính toán từng lá bài. Bạn phải dựa vào thứ tự trong sáu bộ: xì bàng, xì dách, ngũ linh, đủ tuổi, giằng non, quắc để bạn có thể tính toán xem đối phương có thể ra được bộ nào, từ đó bạn sẽ đưa ra được chiến thuật hợp lý cho mình. Bạn hãy cố gắng kết hợp 4 kỹ năng trên để áp dụng vào các ván bài Xì Tố để có tỷ lệ chiến thắng cao nhất cho mình nhé.

Trên đây là những lời khuyên mà chúng tôi đã rút ra từ nhiều người chơi cũng như kinh nghiệm chính bản thân mình. Hy vọng, những người chơi sắp tới sẽ tìm hiểu và đọc bài viết này để không gặp phải bất kỳ sai lầm hay kém may mắn nào. Nên nhớ kỹ những điều mà chúng tôi đã nói trong bài viết, chúng thực sự rất có ích đấy nhé.

Bạn còn chần chờ gì mà chưa nhanh tay tải game đánh bài Xì Tố của chúng tôi về điện thoại của mình nhỉ? Nhiều điều bất ngờ ở phía trước đang đón chờ bạn đấy, bạn hãy tự mình tìm hiểu và thưởng thức chúng nhé. Bên cạnh đó, bạn hãy cập nhật phiên bản mới của game thường xuyên để tham gia vào nhiều sự kiện cũng như biết được nhiều điều mới mẻ mà game đem lại nhé. Chúc bạn tải game thành công và có những phút giây thư giãn nhất nhé!