Các Trường Hợp Tới Trắng Game TLMN Đếm Lá

$0.00

Xin chào mừng bạn đến với game mới của chúng tôi, thuộc thể loại game bài, Game TLMN đếm lá iOnline tuy mới được ra mắt cách đây không lâu, nhưng game đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan game đấy. Nội dung game được dựa trên nền tảng các game cờ khác, tuy vậy game này vẫn có nhiều điểm khác biệt và mới mẻ hơn đấy nhé.

Nếu bạn muốn biết được những điều mới mẻ đó và lý do tại sao game này lại được ủng hộ nhiệt tình như vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua game nào. Chắc hẳn sẽ đem lại nhiều điều thú vị đến với người chơi đấy. Có thể bạn không còn xa lạ gì với thể loại game này, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên và sẽ bị cuốn hút ngay với game của chúng tôi thôi, khác hẳn với những game mà bạn đã từng chơi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trước tiên là về lối chơi đầy thú vị: Khi bắt đầu tham gia vào game thì bạn sẽ được giới thiệu qua về nội dung và cách chơi của game, có hướng dẫn cho bạn, bạn có thể đọc qua nếu chưa biết cách chơi nhé. Còn nếu bạn đã nắm bắt được nội dung cũng như cách bắt đầu trò chơi thì có thể bỏ qua hướng dẫn của chúng tôi. Trong hướng dẫn cũng nói rất tỉ mỉ và chi tiết về nội dung cũng như cách chơi.

Các trường hợp Tới Trắng game TLMN đếm lá ionline

Tải iOnline để chơi tiến lên

Đặc biệt trong game có một vài trường hợp Tới Trắng trong 1 ván bài Tiến lên miền nam đếm lá trong game ionline. Các trường hợp Tới Trắng:

-      Nếu có nhiều trường hợp Tới Trắng ở ván đầu tiên thì người nào có 3 Bích sẽ được xử thắng. Trong các ván tiếp theo, người nào có lượt đánh trước sẽ được xử thắng.

-      Ở ván bài đầu tiên của một bàn/ phòng, nếu người chơi có Tứ Quý 3 hoặc Ba Đôi Thông, Bốn Đôi Thông có 3 Bích thì người đó được xử Tới Trắng. Tính gấp đôi các lá bài khác, trừ lá bài 2 vẫn tính thối heo.

-      Nếu một người đánh hết 13 lá bài của mình mà những người còn lại chưa đánh được lá bài nào thì người đó được xử Tới Trắng! Những người còn lại phải trả số ciao tương ứng với số lá là 13×2 = 26 lá (đồng thời tính thối heo).

-      Nếu một người có bộ Sảnh Rồng, 5 đôi thông, 6 đôi thường, tứ quý 2 thì được xử Tới Trắng! Những người còn lại phải trả số ciao tương ứng với số lá là 13×2 = 26 lá (nhưng không tính thối heo).

Tỉ lệ cộng trừ Ciao

-      Khi có người về nhất hoặc trường hợp Tới Trắng. Số Ciao bị trừ sẽ dựa vào số lá bài còn lại trên tay mỗi người.

-      [số ciao bị trừ] = [số lá bài bị phạt] x [mức cược]

-      Số lá bài bị phạt được tính bởi số lá bài bình thường và số lá bài đặc biệt quy đổi ra.

Xử thua khi ngắt kết nối

-      Nếu người chơi bị mất kết nối thì người chơi đó sẽ tự động bị xử thua.

-      Tại thời điểm bị mất kết nối, người chơi còn lá bài nào thì sẽ bị xử phạt thối heo.

Trên đây là toàn bộ những trường hợp người chơi có thể gặp trong khi chơi game, hy vọng bạn sẽ nắm rõ luật và cách chơi trong game để không bị nhầm lẫn giữa các trường hợp với nhau nhé. Bên cạnh đó, với một hệ thống đồ họa hình ảnh đồ sộ, độc đáo, nhiều chi tiết thú vị, chắc hẳn sẽ làm bạn không tránh khỏi ngạc nhiên và bất ngờ đâu đấy. 

Tin hay không thì bạn hãy tự mình tìm hiểu nhé, rồi bạn sẽ biết ngay thôi. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay game TLMN đếm lá iOnline của chúng tôi về máy nhỉ, hiện nay tất cả các hệ điều hành đều được hỗ trợ phần mềm tải game. Bạn không biết điện thoại của mình có phù hợp để tải game về không thì bạn đừng lo lắng gì về vấn đề này nhé, vì phiên bản mới của chúng tôi có mặt trên tất cả các dòng điện thoại khác nhau. Bạn chỉ cần tải game về và thưởng thức những giây phút thư giãn sau mỗi giờ làm việc và học tập vất vả thôi.

Chơi mọi lúc mọi nơi mà không lo bị gián đoạn, vì game có thể chơi ở cả 2 chế độ online và offline, nên việc bạn đến bất cứ đâu cũng đều có thể tận hưởng những màn chơi đầy hấp dẫn nhất rồi. Rất thú vị và hấp dẫn đúng không bạn? Bạn còn mong chờ gì hơn nữa? Liệu bạn có đủ tự tin và sự nhanh nhạy để thống lĩnh bảng xếp hạng game thủ không? Hãy chứng minh cho chúng tôi và cộng đồng fan game thấy điều đó nhé. Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi. Chúc bạn chơi game may mắn và vui vẻ!