Cách Chơi Game Liêng Online

$0.00

Game đánh bài liêng online là trò chơi xuất hiện đã rất lâu với nhiều lối chơi, trước đây chơi cổ điển là chủ yếu, chơi bài ngoài thực tế sẽ làm mất công bạn phải tụ tập lại làm tốn thời gian của bạn nhiều hơn. Chính vì hiểu được tâm lý của người chơi, chúng tôi đã biến tấu game cổ điển sang game ionline để bạn có thể chơi game thỏa thích mọi lúc mọi nơi.

“Liêng” là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, nó đòi hỏi người chơi phải có bản lĩnh, sự tự tin quyết đoán khi chơi. Để có thể dành được chiến thắng thì người chơi phải nắm rõ được các luật cơ bản, hiểu được tâm lý của những người chơi khác thì mới có thể dùng các chiêu thức "đè bài " hoặc " dọa làng " đấy nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết được cách chơi liêng qua hệ thống bài online. Cách chơi cũng khá đơn giản, trước khi chia bài mỗi người đều phải đặt cược một số tiền với qui định bằng nhau.

==> Xem thêm: Tổng đài điện thoại Panasonic | Cáp quang Vnpt | Tai bigkool mien phi

Mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá, hệ thống game chơi bài bigkool online Nhất Nhì Ba sẽ chia bài theo chế độ ngẫu nhiên mà không theo quy luật nào hết. Cũng sẽ không có việc gian lận như: "cô bài" hay "xếp bài" ở đây đâu nhé. Vì hệ thống của chúng tôi là hoàn toàn tự động và các yếu tố bên ngoài sẽ không thể tác động được vào khi mà các bạn đang chơi bài.

Người chia bài sẽ là người đưa ra các mức cược đầu tiên để những người chơi khác trong bàn chơi theo. Lượt chơi sẽ thực hiện theo chiều ngược kim đồng hồ quay vòng. Khi đến lượt chơi của mình người chơi sẽ có 3 sự lựa chọn: Tố bài, xem bài, theo bài.

+ Tố bài tức là bạn đồng ý thêm tiền để tiếp tục tham gia lượt chơi và đặt cược thêm 1 số tiền cược.

+ Xem Bài là khi bạn không chắc chắn phần thắng trong tay và bạn nhường quyền cho người khác.

+ Theo: chấp nhận bỏ ra thêm tiền để theo lượt và không tố thêm.

Khi người nào có bộ bài mang giá trị cao nhất thì người đó sẽ thắng. Nhưng nếu kết thúc ván bài mà có ít nhất 2 người hòa nhau thì chức năng mua bài sẽ được kích hoạt. Phí mua bài bằng Tổng số xu trên bàn/ Số người thắng ván. Khi người chơi có nhu cầu mua bài thì ngay lập tức hệ thống sẽ chia bài cho những người mua bài. Đến khi có người chiến thắng thì hệ thống chia bài lập tức đóng lại, ván bài kết thúc tại đây.

Không những có lối chơi độc đáo mà bài Liêng với nhiều màu sắc tươi mới, đa dạng và phong phú, nhiều khung cảnh đẹp, hấp dẫn…đó sẽ là điều mà bạn thực sự muốn thấy đấy. Bên cạnh những đồ họa đẹp mát đó, bạn còn được tận hưởng những âm thanh êm dịu, hoặc cũng có thể là những tiếng kêu bắt tai của những đồng xu, cây bài…do các trò chơi trong đấy mang lại. Nếu bạn vừa nghe tiếng nhạc của trò chơi lại vừa có thể nhâm nhi những bản tình ca mà mình thích thì đó quả là điều tuyệt vời phải không nào. Vậy bạn hãy nhanh tay tải game Liêng về thôi nào, sẽ có rất nhiều điều thú vị đợi bạn đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút tuyệt vời!