Hướng Dẫn Chơi Chương Gà Trên IOnline

$0.00

Chương gà là một trong những thể loại đang được hót nhất hiện nay với rất nhiều tính năng mới và vô cùng thú vị, đến với chương gà bạn không chỉ có thể chơi 1 thể loại đâu nhé mà bạn có thể chơi được rất nhiều thể loại game khác nhau từ truyền thống đến hiện đại đều có mặt một cách cụ thể thất và ấn tượng nhất.

Bạn có thể tham gia vào các thể loại đang hót nhất hiện nay như: Phỏm, Sâm, Tiến lên Miền Nam, Tiến lên Miền Bắc,… và còn rất nhiều thể loại khác nhau mà bạn có thể lựa chọn khi đến với Chương gà. Hãy cùng nhau tìm hiểu về thể loại Chương gà mới mẻ và độc đáo này nhé!

Cũng như các thể loại khác chương gà gồm 52 lá bài, mỗi lá bài đều có những điểm khác nhau trong đó. Khi chơi mỗi người chỉ được chia 3 lá, hệ thống sẽ tự động chia đều cho mỗi người, có ít nhất là 2 người và có tối đa lên tận 9 người.

tai-ionline

Tai iOnline Mien Phi

Và hãy cùng khám phá một điểm vô cùng độc đáo mà bạn cần phải chú ý và quan sát nếu không bạn sẽ bị nhầm lẫn và sẽ dẫn đến thua đấy; ở các thể loại bài khác nhau thì thứ tự của các chất sẽ được giảm dần theo thứ tự là Cơ, rô, nhép, bích; thì khi đến với game đánh bài chương này thì hoàn toàn ngược lại bích sẽ là lá bài có quyền lực nhất sẽ được sắp xếp giảm dần như sau: bịc, nhép, rô, cơ. Đây là sự khác biệt khá lớn và đây cũng là điểm vô cùng thu hút các game thủ ở khắp nơi đều quy tụ tại đây.

Đến với chương gà 10 sẽ là cao nhất, sẽ được chia bài theo chiều ngược kim đồng hồ. Và mọi người sẽ được bốc bài liên tù tỳ cho đến khi tổng các lá bài lấy ra 3 lá bài có tổng bằng 10 thì người đó sẽ thắng, Ván đấu sẽ dừng đến khi có người được 10 nhé! Nếu thắng cuộc bạn sẽ được ăn hết tất cả.

Game chương bài giống như bài 3 cây nếu khi so điểm ai điểm cao hơn thì thắng nhưng đặc biệt khi bạn được 10 bạn sẽ có quyền được hốt hết chíp trên bàn đấu thuộc về mình luôn mà không cần phải quan tâm quá nhiều nhưng nếu 2 người đều được 10 thì người nào nhanh hơn người đó sẽ thắng nhé chư không chia đôi nên bạn phải thật nhanh mắt nhanh tay để có thể chiến thắng nhé!

Hãy nhanh tay tải ngay game Chương gà về dế yêu của bạn ngay từ bây giờ để cùng cảm nhận và khám phá những điều bí ẩn và vô cùng thú vị khi bạn đến với game Chương gà. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!