2 Kiểu Bài Tiến Lên Phổ Biến Trong IOnline

$0.00

Tiến lên là một trong những thể loại vô cùng quen thuộc và phổ biến ở mọi nơi, mọi lứa tuổi. Game tiến lên có hai loại là Tiến lên Miền Nam và Tiến lên Miền Bắc. Rất nhiều người thường hay bị nhầm lẫn cách chơi giữa 2 thể loại này. Để có thể hiểu rõ hơn và phân biệt được một cách đơn giản nhất hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm, cách chơi và phân biệt để không phải bỡ ngỡ nhé!

iOnline - Hai kiểu bài Tiến lên phổ biến

Tai iOnline Mien Phi

Tiến lên Miền Bắc:

- Khi nhắc đến Tiến lên Miền Bắc bạn hãy nghĩ đến từ “cùng” có nghĩa là cùng màu, cùng chất. Và các quy luật vô cùng khác biệt.

- Khi bạn muốn ghép thành đôi thì phải cùng màu, cùng chất, khi đánh hay khi chặn đối thủ cũng vậy.

- Bộ ròng rọc cũng phải cùng màu, khác chất để có thể thành một bộ, nhưng đặc biệt là khi bộ ròng rọc của bạn có thể có từ 5 lá bài trở lên bạn đã có thể chặn được 1 con 2

- Nếu bạn có tứ quý bạn cũng có thể chặn 2 nhé! Có rất nhiều trường hợp tứ quý chặn tứ quý, hàng dài, chặn hàng dài đấy nên bàn hãy cẩn thận và cân nhắc thật khéo léo để có thể ra một cách đúng lúc và hợp lý nhất nhé!

- Đặc biệt bạn không được để 2 cuối cùng nếu không bạn sẽ bị thua hay còn gọi là thối 2 hãy nhớ nhé!

Tiến lên Miền Nam:

- Khá khác với Tiến lên Miền Bắc, Miền Nam có một cách chơi khá đơn giản, không cần phải quan tâm về màu, bạn chỉ cần thấy cùng giá trị thì ghép đôi.

- Bộ dài cũng không cần phải cùng màu đâu nhé, chỉ cần xếp được thành những lá bài liên tiếp là được nhưng không thể chặn được 2

ionline

Chơi Game Đánh Bài Tiến Liên Đếm Lá và TLMN

- Khi bạn muốn chặn 2 của đối phương bạn phải có tứ quý hay 3 đôi thông quen thuộc, 3 đôi có nghĩa là không phải cùng màu, mà chỉ cần cùng giá trị; thông có nghĩa là cạnh nhau VD: đôi 5, đôi 6, đôi 7 và bạn đã có thể chặn được 1 lá 2. Nếu bạn may mắn hơn có tới 4 đôi thông cùng một lúc bạn sẽ có thể có cơ hội chặn được 2 lá bài 2.

Và đặc biệt là tiến lên Miền Nam bạn cớ thể để 2 cuối cùng mà không lo bị thối.

Đây là 2 sự khác nhau khá rõ ràng khi nhắc đến 2 thể loại tiến lên chỉ khác nhau giữa Miền Nam và Miền Bắc. Bạn có thể tham khảo để có thể hiểu hơn một cách đơn giản nhất và bắt tay vào cuộc đấu giữa các đối thủ trên thị trường hiện nay. Khẳng định chính mình.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!