IOnline Lỗi Khi Nạp Gold Bằng Thẻ Cào

$0.00

Một điều nữa mà các game thủ cần phải chú ý là giới hạn một ngày chỉ được sử dụng tính năng này 5 lần, tương đương với 5 lần tăng gold thôi nhé. Và mỗi lần bạn tặng gold iOnline sẽ chỉ tính phí 5% nhé, bạn có thể yên tâm và thoải mái tặng gold cho bạn bè mà không sợ tốn quá nhiều vàng rồi.

Tính năng này giúp các game thủ đến gần với nhau hơn, tạo cho các bạn một không gian thoải mái, tha hồ tận hưởng những trò chơi mà iOnline mang lại. Vừa được làm quen, kết bạn, trò chuyện cùng nhau để trở nên thân thiết. Biết đâu các bạn lại tìm được những người bạn tri kỷ của mình thì sao. Rất đơn giản, nhẹ nhàng và dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian mà lại còn có thêm bạn mới, quá tuyệt vời đúng không bạn?

Giao diện cực đẹp trong game iOnline

Giao diện cực đẹp trong game iOnline

Ngoài tính năng mới này ra, chúng tôi không thể không nói qua về những tính năng đã làm nên sự thành công của iOnline ngày hôm nay. Đó là hệ thống hình ảnh đồ sộ, âm thanh bắt tai, nhiều tính năng hỏi đáp hữu ích,….tất cả làm nên một iOnline phát triển rộng rãi và được nhiều game thủ biết đến cũng như dành nhiều tình cảm cho chúng tôi. Đó thực sự là những điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi muốn nhận được bây giờ và cả sau này.

Những bạn nào còn chưa có trong tay phiên bản mới nhất của iOnline thì hãy nhanh tay cấp nhật phiên bản mới theo link dưới đây nhé. Nhiều điều thú vị và đặc sắc đang đón chờ các bạn phía trước đấy. Đừng bỏ lỡ một giây phút nào cùng iOnline nhé. Cảm ơn tất cả các bạn. Chúc các bạn tải game và cập nhật tính năng mới thành công.