iOnline Thay Đổi Cơ Chế Tặng Gold Đăng Nhập?

$0.00

Một lần nữa lại được chào mừng các game thủ đã đến với iOnline ngày hôm nay nhé. Hiện nay, iOnline đang cập nhật phiên bản mới, nên có nhiều điều thay đổi, nên hôm nay muốn giới thiệu đến với các game thủ những đổi mới này. Để các bạn có thể nắm bắt kịp thời, và sử dụng những tính năng này một cách thành thạo và dễ dàng. Rất mong nhận được sự ủng cũng như những ý kiến đóng góp về thay đổi này để chúng tôi có thể chỉnh sửa và thay đổi một cách hợp lý nhất nhé.

iOnline của chúng tôi sẽ có một vài thay đổi về cơ chế tặng gold đăng nhập nhé: từ 20h ngày 19/12/2016, iOnline sẽ ngừng chương trình tặng Gold đăng nhập liên tiếp. Cụ thể sẽ như sau:

game-iOnline-3.0

- iOnline sẽ thay đổi cách tính level trong các game thuộc iOnline: Số điểm kinh nghiệm (exp) để có thể lên được level tiếp theo (level n) sẽ là n * 100. Ví dụ: Bắt đầu từ level 1 bạn cần 100 exp, từ level 1 lên level 2 cần 200 exp, từ level 2 lên level 3 cần 300 exp….cứ như vậy cho đến khi đạt được đến level cao nhất nhé.

- Thứ hai là iOnline sẽ thay đổi hiển thị level bằng số hình ngôi sao (ngay bên cạnh avatar), Ví dụ như: từ level 0 – 9: sẽ là 0 sao, level 10-19: 1 sao, 20-39: 2 sao, 40-59: 3 sao, 60-79: 4 sao, 80-100: 5 sao…..cứ như thế cho đến khi đạt level cuối cùng thì thôi.

Có lẽ một vài thay đổi mới này sẽ khiến nhiều bạn game thủ cảm thấy chưa quen, nhưng nếu bạn tham gia chơi game trong iOnline thường xuyên thì sẽ nhanh chóng bắt kịp được thôi. Mọi thứ thực sự rất dễ dàng, chỉ cần người chơi chú ý một chút là có thể thành thạo làm quen với những tính năng này rồi đấy.