Kỹ Thuật Giăng Bẫy Trong Game Phỏm

$0.00

Phỏm là một trong những môn nghệ thuật đang được cực kỳ nổi bật trong thời gian hiện nay. Với phiên bản mới ionline 4.0.2 – bản đặc biệt 2016 đánh bật phiên bản cũ với chức năng vô cùng độc đáo và hấp dẫn bạn có thể đấu trực tiếp tại đấu trường danh vọng của chúng tôi. Điều đầu tiên bạn phải biết và hiểu được rằng giăng bẫy để làm gì? Giăng bẫy để có thể có được phỏm và từ đó bạn sẽ hiểu hơn và biết cách giăng bẫy một cách hiệu quả hơn. Có rất nhiều cách giăng bẫy khác nhau, hãy cùng tìm hiểu qua những cách giăng bẫy cơ bản sau đây nhé!

Cách 1: Để có thể đạt được ý đồ của mình bạn phải hiểu được cách xếp phỏm và nhử những lá bài mà bạn đang cần bằng cách: Nêu như bạn đang có 4 bích, 5 bích rồi và bạn cần 6 bích thì bạn hãy quan sát kỹ lưỡng nếu như bạn đang có trong tay 2 lá 6 khác chất bích thì bạn đừng ngại mà không đánh 2 lá 6 đó đi rồi sẽ có những điều hấp dẫn và bất ngờ đến với bạn trong khi đối thủ có thể nghĩ rằng bạn không thể ăn 6 được nữa vì bạn đã đánh 2 lá đi rồi.

Cách 2: Có rất nhiều cách khác nhau nhưng có cách vô cùng độc đáo và cần rất nhiều đến sự thông minh và quyết đoán của bạn, bạn phải quan sát kỹ lưỡng bài trên bàn và bắt đầu nhử để ăn cấy chốt hạ, có nhiều người còn phá cả phỏm đi nữa vì chỉ để muốn ăn cây chốt hạ nhưng lại đem lại nhiều chíp cho mình vì vậy bạn hãy thông minh và khéo léo nhìn và quan sát tình huống một cách thông minh và khéo léo nhất để dành chiến thắng nhé!

Kỹ thuật giăng bẫy trong game Phỏm iOnline

Tai iOnline Để Chơi Phỏm

Câu 3: Nói mồm cũng là cách hiệu quả đến kinh ngạc, bạn chỉ cần nhắn tin những lá bài bạn cần và khích đểu đối thủ mấy câu thôi bạn sẽ có được những lá bài mà bạn cần và khiến đối thủ hoang mang nhưng theo kinh nghiệm bạn chỉ nên nói 2 lá bài và 1 lá là cần thật và một lá là giả thì sẽ đạt hiệu quả cao hơn nữa nhé!

Trên đây là một số bí kíp cơ bản để có thể giúp bạn giăng bẫy đối thủ, chúc các bạn có thể thực hiện một cách thông thạo và chuẩn nhất, nhanh tay và chơi nhiều, luyện nhiều bạn sẽ lấy được cho mình những bí kíp khác nhau và điêu luyện hơn nữa đấy nhé! Kinh nghiệm do khả năng và sự từng trải của con người tạo ra mà thôi vì vậy bạn hãy chơi nhiều để có thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Đặc  biệt phiên bản ionline 4.0.2 – bản đặc biệt 2016 này bạn cũng sẽ không bị mất bất kỳ đồng nào vì vậy hãy chơi nhiệt tình và luyện nhiệt tình bạn sẽ thấy được sự lên tay của mình đấy nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!