Tải Game Đại Náo Thiên Cung

$0.00

Có lẽ sẽ không có ai không biết đến bộ phim nổi tiếng Tây Du Ký đâu nhỉ? Bộ phim đã đi cùng với tuổi thơ của biết bao nhiêu người, cho dù đã ra đời lâu nhưng đến bây giờ sức hút của nó vẫn không hề giảm bớt. Vậy nên chúng tôi đã tạo ra một trò chơi mới vô cùng thú vị và hấp dẫn, xoay quanh các nhân vật trong phim. Xin giới thiệu với các bạn, Game Đại Náo Thiên Cung mới nhất của chúng tôi.

Nội dung game cũng gần giống như trong phim, xoay quanh 4 thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh. Nhưng trong game, nhân vật chính của chúng tôi là người đệ tử thứ 2 của Đường Tăng, đó là Trư Bát Giới, một nhân vật đem lại không biết bao nhiêu tiếng cười cho khán giả. Với sự ngờ nghệch, ham ăn và mê gái, không biết khi được chuyển hóa sang thể loại game thì nhân vật này còn mang lại những điều thú vị gì nữa không đây, các bạn cùng khám phá nhé.

==> Xem thêm: Game Đánh Bài iOnline 2017 Mới Nhất

Khi đã qua bao kiếp nạn, gặp bao nhiêu khó khan trên đường đi, cuối cùng 4 thầy trò đã lấy được kinh và lên thiên đình đợi để gặp Ngọc hoàng. Trong lúc ngồi đợi thì Trư Bát Giới gặp lại “huynh đệ” của mình, người đã đuổi đánh và khiến cho mình bị đẩy xuống trần gian chỉ vì cái tội trêu Hằng Nga. Vì vẫn còn mang ấm ức trong lòng chuyện xưa mà Bát Giới không kìm nén được, đã xảy ra xô sát với vị huynh đệ này.

Sau đó cả 4 thầy trò đều bị đuổi đánh đến quốc gia toàn nữ nhi. Ở đây, Bát Giới lại nổi tính mê gái, bị thu hút bởi những cô gái trẻ đẹp và quyến rũ. Trong lúc đấy, sư phụ đã bị yêu quái bắt đi, lúc 3 huynh đệ kịp nhận ra thì đã không thấy sư phụ đâu nữa rồi. Hãy trang bị thật tốt để có thêm sức mạnh và để cứu được sư phụ nhé. Với sự giúp sức của đại sư huynh và tam đệ, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách đấy.

Để cứu được sư phụ, Bát Giới phải cùng các huynh đệ của mình là Tôn Ngộ Không và Xa Tăng lên đường tìm kiếm tung tích của bọn yêu quái kia. Để tìm được Đường Tăng, 3 huynh đệ phải đi qua bao nhiêu rừng núi, trở ngại, bao nhiêu khó khăn ập đến. Mỗi một khó khăn chính là một nhiệm vụ mà bạn phải hóa thân vào nhân vật và cố gắng vượt qua.

Với hình ảnh sinh động, phong phú, màu sắc tươi mới, hệ thống nhiệm vụ phong phú, sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn và cố gắng vượt qua thì sẽ không còn gì làm bạn phải chùn bước nữa đâu.  Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng những món đồ cần thiết cho nhiệm vụ sau, bên cạnh đó bạn còn được chu cấp lộ phí đi đường và đồ ăn.

Bạn có dám thử sức mình không? Liệu bạn có thể giúp Bát Giới giải cứu được Đường Tăng hay không? Tất cả là nhờ vào sự dũng cảm của bạn đấy. Bạn hãy nhanh tay tải phiên bản mới nhất của game Đại Náo Thiên Cung về nhé.  Game đã có mặt trên mọi dòng máy và tất cả các hệ điều hành rồi nhé bạn. Chúc bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!