Tải Game Ngôi Làng Của Gió 119

$0.00

Nếu bạn là một người đam mê trồng trọt mà cũng mê thể loại chiến thuật, thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bở lỡ được một game mới khá hấp dẫn của chúng tôi đâu. Với sự kết hợp mới giữa 2 thể loại chiến thuật và làm vườn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với điều này cho mà xem, giới thiệu với các bạn game Ngôi Làng Của Gió 119.

Có lẽ bạn đã quen với việc hóa thân vào các nhân vật để chiến đấu, nhưng ở đây bạn không cần phải làm như vậy. Bạn sẽ được hóa thân vào người nông dân chăn nuôi, chịu khó trồng trọt và thu hoạch lấy sản phẩm. Bạn cũng có cả những khu vườn được sắp xếp theo các tầng mây, mỗi tầng mây gồm 9 chậu, có rất nhiều loại chậu khác nhau, chắc năng khác nhau và trồng được nhiều loại cây khác nhau theo mức độ của từng chậu. Bạn có thể dùng tiền mình kiếm được để nâng cấp chậu.

==> Xem thêm: Game Danh Bai iOnline Mới Nhất 2017

Trong game ngôi làng của gió 119 có có hệ thống 4 mùa là xuân, hạ, thu, đông, mỗi một mùa sẽ có các loại quả và vật phẩm đặc trưng riêng chỉ mùa đó mới có thôi. Bên cạnh đó, các cảnh vật cũng có sự thay đổi theo mùa khác nhau. Đặc biệt có nhiều kiểu thời tiết khac nhau như: mưa, tuyết, nắng,… sẽ phù hợp để trồng mỗi loại cây khac nhau đấy nhé. Hãy chọn những thời tiết phù hợp để có thể thu hoạch được nhiều nông sản nhất.

Trước tiên bạn phải mở được các tầng mây, hệ thống đã mở sẵn cho bạn tầng mây đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là phải mở được các tầng mây còn lại. Muốn có được nhiều chậu để trồng cây, hoa, quả, bạn phải tham gia vào các nhiệm vụ mà hệ thống đã chuẩn bị sẵn, có thể sang nhà hàng xóm để tìm kiếm vật phẩm, nguyên liệu, để có thể lấy được những vật phẩm cần thiết. Trồng được nhiều cây quý thì kinh nghiệm và tiền của bạn càng cao, kinh nghiệm tăng nhanh thì tầng mây mới được mở ra nhanh hơn.

Bên cạnh đó, còn có 18 loại khoáng sản trong game. Người chơi có thể sở hữu chúng bằng cách khai thác các quặng đá hoặc cũng có thể mua chúng tại hội chợ. Các loại khoáng sản này rất có ích trong việc chế tạo ra các trang sức và phục vụ việc nâng cấp đồ nhé. Đặc biệt, bạn còn có riêng cho mình một cối xay gió để có thể chế tạo được ra các sản phẩm cao cấp trong game. Nếu bạn không tìm thấy các sản phẩm muốn chế biến tại đây thì bạn phải nâng cấp cho cối xay gió của mình nhé.

Đặc biệt, bếp là nơi để nấu tất cả các món ăn trong game. Thức ăn sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng sức khỏe đã tiêu hao mất và điểm kinh nghiệm nhé. Đặc biệt với hình ảnh sống động, màu sắc tươi mới, có nhiều khung cảnh đẹp xuất hiện, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi bất ngờ và sẽ bị hấp dẫn bởi chúng sớm thôi. Với âm thanh sinh động, được lồng ghép bởi những bản nhạc đang hot hiện nay, bạn vừa chơi game lại vừa được thưởng thức những bạn nhạc hay, làm sao có thể cưỡng lại được chứ.

Bạn hãy nhanh tay tải game Ngôi Làng Của Gió mới của chúng tôi về máy đi nào, đừng chần chờ gì nữa. Phiên bản này có mặt trên mọi hệ điều hành hiện nay. Nhiều điều thú vị đang đợi bạn phía trước đấy. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành nhiệm vụ thật tốt!