Vấn Đề Thường Gặp Khi Nạp Gold iOnline

$0.00

Hãy cùng nhau tìm hiểu những vấn đề thường gặp khi nạp Gold trong iOnline để từ đó biết cách mà khắc phục, biết cách mà sửa chữa một cách tốt nhất và hiệu quả nhất nhé! Nếu điện thoại của bạn chưa cài đặt game đánh bài iOnline 4.0.2 mới nhất này hoặc đã cài phiên bản cũ thì nhanh chóng gỡ nó ra và setup bản mới nhất này nhé. Sau khi cài đặt iOnline thành công game thủ sẽ thoải mái khám phá và sử dụng những tính năng miễn phí nhất, mới nhất, được sử dụng nhiều nhất.

* Khi sai cú pháp tin nhắn:

Nếu là do lỗi hệ thống khiến cú pháp tin nhắn của bạn bị sai thì game iOnline sẽ cộng bù Gold cho bạn. Còn nếu do chính bạn nạp sai cú pháp bạn sẽ không được chúng tôi cộng bù gold. Đối vơi Viettel sau 7 ngày sẽ được hoàn lại cước phí cho bạn như quy định còn đối với Mobifone, Vinaphone thì chưa có thông báo gì cụ thể

* Khi tin nhắn bị vượt quá hạn

Bạn chỉ được nạp trong một ngày không quá:

Viettel: 150.000 VNĐ/ngày

Vinaphone: 150.000 VNĐ/ngày - thuê bao trả trước và 300.000 VNĐ/ngày - thuê bao trả sau

Mobifone: 300.000 VNĐ/ngày

Nếu bạn nạp quá số tiền trên thì bạn sẽ không được cộng gold. Hãy gọi ngay cho chúng tôi đến số 1900 585868, nhấn phím số 9 DVKH sẽ hoàn lại cước phí giúp quý khách hàng.

ionline

Hướng dẫn những điều cần làm khi nạp thẻ cào, nhắn tin SMS mà không nạp được GOLD

Khi những trường hợp bạn muốn nạp Gold trong iOnline mà bạn nạp một lần đầu tiên mà hiện lên bị lỗi bạn hãy tắt thông báo đó đi và nạp thử lại 1 lần nữa nhé và lần này hãy nhìn thật kỹ lại mã số thẻ để có thể nạp được một cách chuẩn xác và hiệu quả nhất. Đa dạng trong tất cả các loại thẻ cào bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hay muốn được chúng tôi giúp đỡ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hot-line 1900585868 và nhấn phím 9 để được tư vấn và giúp đỡ một cách tốt nhất nhé.

Có rất nhiều cách khác nhau để có thể giúp bạn nạp thẻ cào nhưng bạn chỉ cần nạp nhiều, nạp quen tay bạn sẽ tự động nạp đúng và chuẩn xác, từ đó bạn sẽ tự động rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân và giúp bạn làm được bất kỳ lúc nào. Hãy thử và cùng làm tăng gold của bạn trong nháy mắt. Nhưng bạn phải biết rằng chỉ giúp bạn có được thêm gold còn cái vấn đề nó có thể duy trì được bao lâu, tăng lên hay giảm đi thì điều đó lại hoàn toàn phụ thuộc hết vào khả năng và sự chiến đấu quyết tâm của bạn để có thể chiến thắng ở tất cả mọi thử thách và những chiến thuật của những người khác nhau. Chúc các bạn có thể hoàn thành và nạp đúng chỉ sau 1 lần duy nhất.

Tải game miễn phí khác